Đánh giá sản phẩm xe tải Hyundai HD120SL

Dòng sản phẩm xe tải Hyundai HD120SL là sản phẩm đang được mong đợi nhất vào cuối năm 2017 và đầu năm 2018, đây là sản phẩm mang đến nhiều cải tiến mới nhất, tạo nên sự tiện dụng và thoải mái cho người điều khiển, khả năng chở được nhiều hàng hóa hơn. hãy cùng Ô Tô Tiến Phát tìm hiểu những đánh giá của sản phẩm Hyundai HD120Sl nhé!

Vào tháng 1/2018 sản phẩm mới chính thức được bày bán trên thị trường, nhưng dòng sản phẩm xe tải Hyundai HD120SL mới toanh này lại nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia cũng như người dùng, đây được xem là sản phẩm đáp ứng được những mong đợi và nguyện vọng của người dùng trong suốt nhiều năm qua. Hyundai HD120SL có tải trọng lên đến 8 tấn, với thùng dài 6m2, có hai màu chính đó chính là xanh và trắng, đáp ứng được việc chuyên chở các mặt hàng cồng kềnh.

Hình ảnh: Sản phẩm

Động cơ được sử dụng D4DB mang đến sự mạnh mẽ, kết hợp cùng hệ thống thắng dầu trợ lực, lốp xe được sử dụng lớn hơn và vận hành tốt hơn mang đến sự an toàn tuyệt đối, sản phẩm xe tải Hyundai HD120SL thể hiện sự linh động, thích hợp với mọi địa hình khác nhau, khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao, đây là mẫu xe chuyển tải hạng trung đáng sở hữu nhất trong năm. Về chất lượng sản phẩm thì quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm.

Với những ưu điểm vượt trội như thế chúng ta đã có thể thấy được đây chính là dòng sản phẩm đáp ứng và giải quyết hết mọi vấn đề nang giải của khách hàng trong suốt thời gian qua. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm Xe Tải Hyundai 8 tấn, có thể liên hệ ngay với Ô Tô Tiến Phát để nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết về sản phẩm, hơn thế nữa chúng tôi còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn, chế độ bảo hành và bảo dưỡng xe chất lượng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm đạt chất lượng hàng đầu.

Giới thiệu về Ô Tô Tiến Phát

Là một trong những Đại lý 3S chính thức chuyên phân phối dòng Xe Tải 2 Tấn Veam VT260 Thùng Dài 6 Mét, Xe tải Hyundai 8 tấn, Chúng tôi tự hào khi được Quý khách hàng lựa chọn làm đối tác lâu dài.

Khi Quý khách hàng đến với Ô Tô Tiến Phát sẽ nhận được:

  • Sự giới thiệu, tư vấn về những dòng xe phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế.
  • Hỗ trợ mua xe theo hình thức trả góp, ngân hàng cho vay đến 80% giá trị xe.
  • Đóng thùng xe theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu của quý khách hàng.
  • Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng trọn gói lên đến 2 năm hoặc 50.000 km với đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo , tay nghề cao.
  • Hỗ trợ giao xe tận nơi miễn phí.

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH ÔTÔ TIẾN PHÁT

Cẩm nang xe tải khác