Nhược điểm của Xe tải Hyundai 8 tấn

Vào năm 2018, Hyundai Đô Thành đã chính thức tung ra thị trường dòng sản phẩm mới nhất đó chính là Xe tải Hyundai 8 tấn HD120Sl, đáp ứng được nhu cầu chở tải nặng của người dùng hiện nay, để hiểu rõ hơn dòng sản phẩm này, hãy cùng Ô Tô Tiến Phát tìm hiểu về nhược điểm của sản phẩm nhé!

Dòng sản phẩm xe tải Hyundai 8 tấn HD120Sl có ưu điểm là khả năng linh hoạt, động cơ vận hành tốt trong mọi địa hình, khả năng ít tiêu hao nhiên liệu và đây được cho là dòng sản phẩm đáng mong chờ nhất trong đầu năm nay. Hơn thế nữa sản phẩm còn được cải tiến khá nhiều về lối thiết kế như thùng hàng được kéo dài, cabin được mở rộng, độ nghiêng của cabin cũng được khắc phục để giúp người dùng dễ dàng tiếp cận động cơ.

Hình ảnh: Sản phẩm

Nhược điểm của xe tải Hyundai 8 tấn

Điểm hạn chế duy nhất của dòng sản phẩm này chính là do tải trọng cao nên việc lưu thông không dễ dàng trong thành phố, bên cạnh đó thùng được kéo dài hơn nên các bác tài phải hết sức lưu ý khi di chuyển qua những đoạn đường có khúc cua nhỏ và hẹp để tránh việc va chạm. Điểm qua những ưu nhược điểm vượt trội này, chúng ta có thể thấy được xe tải Hyundai HD120sl 8 tấn thùng dài 6m2 chính là dòng sản phẩm xe tải đáng được mong chờ nhất trong năm mới, đây là dòng sản phẩm khắc phục mọi khuyết điểm của các dòng xe tải cùng loại trước đây.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm Xe Tải Hyundai 8 tấn, có thể liên hệ ngay với Ô Tô Tiến Phát để nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết về sản phẩm, hơn thế nữa chúng tôi còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn, chế độ bảo hành và bảo dưỡng xe chất lượng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm đạt chất lượng hàng đầu.

Giới thiệu về Ô Tô Tiến Phát

Là một trong những Đại lý 3S chính thức chuyên phân phối dòng Xe Tải Veam VT260 Thùng Dài 6 Mét, Xe tải Hyundai HD800, Chúng tôi tự hào khi được Quý khách hàng lựa chọn làm đối tác lâu dài.

Khi Quý khách hàng đến với Ô Tô Tiến Phát sẽ nhận được:

  • Sự giới thiệu, tư vấn về những dòng xe phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế.
  • Hỗ trợ mua xe theo hình thức trả góp, ngân hàng cho vay đến 80% giá trị xe.
  • Đóng thùng xe theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu của quý khách hàng.
  • Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng trọn gói lên đến 2 năm hoặc 50.000 km với đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo , tay nghề cao.
  • Hỗ trợ giao xe tận nơi miễn phí.

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH ÔTÔ TIẾN PHÁT

Cẩm nang xe tải khác