Tư vấn mua xe tải Veam Vt260 trả góp

Ngày nay việc mua xe tải trả góp không còn xa lạ đối với quý khách hàng nữa, các thủ tục vay được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng nhất, bên cạnh đó lãi suất ngân hàng cũng liên tục giảm đã tạo điều kiện để quý khách hàng dễ dàng sở hữu dòng siêu phẩm xe tải Veam VT260, Công Ty Ô Tô Tiến Phát xin tư vấn mua xe tải trả góp như sau:

Việc mua xe trả góp giúp quý khách hàng giảm được lượng vốn ban đầu nâng cao hiệu quả trong việc kinh doanh, phần vốn dư bạn có thể sử dụng để phát triển kinh doanh lâu dài, phần lãi suất mua xe trả góp khá thấp mang đến nhiều lợi nhuận hơn cho quý khách hàng trong việc đầu tư.

Tư vấn mua xe tải Veam Vt260 trả góp

Hình ảnh: Sản phẩm

Thủ tục mua xe trả góp

Đối với cá nhân: Bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ gồm CMND người đứng ra mua xe, sổ hộ khẩu và giấy đăng kí kết hôn, hoặc có thể sử dụng giấy chứng nhận độc thân.

Đối với các doanh nghiệp: Các bạn có thể sử dụng cho mình giấy phép kinh doanh và đơn xin vay mua xe tải trả góp. Các giấy tờ trên quý khách hàng chỉ cần photo và không cần công chứng. Các công đoạn còn lại, Ô Tô Tiến Phát sẽ giúp bạn thực hiện. Chỉ sau 3 ngày là bạn đã có thể lên kí giải ngân và trả trước số tiền đúng quy định trước đó.

Hình thức mua xe trả góp

Lựa chọn ngân hàng mua xe trả góp: Nhân viên của Tiến Phát sẽ xem xét từng trường hợp cụ thể và tư vấn giúp bạn lời khuyên lựa chọn ngân hàng nào cho phù hợp nhất. Bên cạnh đó chúng tôi cũng giúp bạn tìm được ngân hàng cho vay với lãi suất thấp nhất, nhiều ưu đãi nhất cho việc trả góp hàng tháng.

Số tiền thanh toán hàng tháng: Hàng tháng bạn sẽ đến bất kì chi nhánh nào của ngân hàng để trả góp mà không cần thông qua Tiến Phát. Tùy vào thời hạn vay mà mình lựa chọn và hình thức vay mua xe tải trả góp thì số tiền trả hàng tháng sẽ khác nhau. Thời hạn vay tối đa là 5 năm và có 2 hình thức vay là trả theo lãi suất dư nợ giảm dần và lãi suất đều.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm Xe Tải Veam VT260, có thể liên hệ ngay với Ô Tô Tiến Phát để nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết về sản phẩm, hơn thế nữa chúng tôi còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn, chế độ bảo hành và bảo dưỡng xe chất lượng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm đạt chất lượng hàng đầu.

Giới thiệu về Ô Tô Tiến Phát

Là một trong những Đại lý 3S chính thức chuyên phân phối dòng Xe Tải 2 Tấn Veam VT260 Thùng Dài 6 Mét, Hyundai HD800, Hyundai HD120SL Chúng tôi tự hào khi được Quý khách hàng lựa chọn làm đối tác lâu dài.

Khi Quý khách hàng đến với Ô Tô Tiến Phát sẽ nhận được:

  • Sự giới thiệu, tư vấn về những dòng xe phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế.
  • Hỗ trợ mua xe theo hình thức trả góp, ngân hàng cho vay đến 80% giá trị xe.
  • Đóng thùng xe theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu của quý khách hàng.
  • Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng trọn gói lên đến 2 năm hoặc 50.000 km với đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo , tay nghề cao.
  • Hỗ trợ giao xe tận nơi miễn phí.

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH ÔTÔ TIẾN PHÁT

Cẩm nang xe tải khác