Xe tải Hyundai 8 tấn Đô Thành

Trong tháng 11/2017, nhà máy Hyundai Đô Thành đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm xe tải Hyundai 8 tấn Đô Thành với tên gọi HD120S được nâng tải từ dòng HD72, tuy nhiên vào năm 2018 thì Đô Thành lại tiếp tục cho ra đời dòng xe tải Hyundai 8 tấn HD120SL với thùng xe được kéo dài lên 6m2. Hãy cùng Ô Tô Tiến Phát tìm hiểu về những dòng xe tải 8 tấn của Đô Thành nhé!

Trên thị trường hiện nay có sản phẩm HD72 nâng tải 7 tấn rất thích hợp với nhu cầu thiết yếu của thị trường vận tải, tuy nhiên nhận thấy điều đó vẫn chưa thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thực tế của tải trọng do đó Hyundai Đô Thành đã cho ra đời dòng sản phẩm hoàn toàn mới HD120S được nâng tải trọng lên 8 tấn và sau một thời gian Hyundai Đô Thành lại tiếp tục cải cách sản phẩm bằng cách kéo dài thùng lên đến 6m2 và sản phẩm này có tên gọi là DH120SL, chữ "L" có nghĩa là "Long - dài" trong tiếng anh.

Xe tải Hyundai 8 tấn Đô Thành

Hình ảnh: Sản phẩm

Việc cho ra đời dòng sản phẩm xe tải Hyundai 8 tấn này đã giúp giải quyết được rất nhiều vấn đề, giúp quý khách hàng vận chuyển được nhiều hàng hơn mang đến hiệu quả kinh tế cao, thời gian chở hàng được rút ngắn do một lần di chuyển có thể chở được gấp 3 lần số hàng so với xe HD72, Do đó sản phẩm đã gây nên rất nhiều tính cạnh tranh, điều quan trọng nhất là giá xe khá rẻ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm Xe Tải Hyundai 8 tấn, có thể liên hệ ngay với Ô Tô Tiến Phát để nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết về sản phẩm, hơn thế nữa chúng tôi còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn, chế độ bảo hành và bảo dưỡng xe chất lượng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm đạt chất lượng hàng đầu.

Giới thiệu về Ô Tô Tiến Phát

Là một trong những Đại lý 3S chính thức chuyên phân phối dòng Xe Veam VT260, Xe Hyundai HD800, Chúng tôi tự hào khi được Quý khách hàng lựa chọn làm đối tác lâu dài.

Khi Quý khách hàng đến với Ô Tô Tiến Phát sẽ nhận được:

  • Sự giới thiệu, tư vấn về những dòng xe phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế.
  • Hỗ trợ mua xe theo hình thức trả góp, ngân hàng cho vay đến 80% giá trị xe.
  • Đóng thùng xe theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu của quý khách hàng.
  • Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng trọn gói lên đến 2 năm hoặc 50.000 km với đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo , tay nghề cao.
  • Hỗ trợ giao xe tận nơi miễn phí.

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH ÔTÔ TIẾN PHÁT

Cẩm nang xe tải khác