Xe tải Hyundai HD120Sl sản xuất có giới hạn

Những ngày qua nhiều thông tin về dòng sản phẩm xe tải Hyundai HD120Sl của Đô Thành sắp ra mắt vào dịp đầu năm 2018, đúng như vậy, vào tháng 1/2018 sản phẩm này chính thức được bày bán trên thị trường, tuy nhiên sản phẩm chỉ được sản xuất với số lượng có giới hạn. hãy cùng Ô Tô Tiến Phát tìm hiểu nhé!

Dòng sản phẩm xe tải Hyundai HD120Sl là sản phẩm xe nâng tải thế hệ hoàn toàn mới được sản xuất bởi Nhà Máy Hyundai Đô Thành với tên gọi là Mighty HD120SL, tải trọng được nâng lên 8 tấn với thùng được kéo dài 6m2, sự bổ sung này đã mang đến chất lượng tuyệt hảo cho sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu mà quý khách hàng đang mong muốn, đây được xem là bước tiếp nối thành công của dòng sản phẩm HD99.

Hình ảnh: Sản phẩm

Đô Thành đã lần lượt tung ra 2 sản phẩm xe tải chủ chốt đó chính là Xe tải Hyundai HD120S 8 tấnHyundai HD120Sl thùng dài 6m2, các sản phẩm này đã khẳng định được vị thế của thương hiệu Hyundai và chính thức giúp cho Hyundai không còn đối thủ cạnh tranh trên thị trường xe tải. Dòng sản phẩm Xe tải Hyundai HD120Sl chính là sự lựa chọn hoàn hảo và thuận tiện nhất cho người dùng.

Tuy nhiên, thông tin về việc Đô Thành sản xuất siêu phẩm này với số lượng giới hạn là hoàn toàn chính xác, cụ thể là chỉ khoảng 350 xe được phân phối ra thị trường, vì vậy quý khách hàng đang mong muốn sở hữu sản phẩm thì không nên chậm trễ hoặc chần chừ nữa và bạn có thể đến các Đại Lý Xe Tải Hyundai để đặt cọc trước sản phẩm, hoặc bạn có thể liên hệ với Ô TÔ Tiến Phát để biết về thông tin Mua Xe Trả Góp của chúng tôi, 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm Xe Tải Hyundai 8 tấn, có thể liên hệ ngay với Ô Tô Tiến Phát để nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết về sản phẩm, hơn thế nữa chúng tôi còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn, chế độ bảo hành và bảo dưỡng xe chất lượng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm đạt chất lượng hàng đầu.

Giới thiệu về Ô Tô Tiến Phát

Là một trong những Đại lý 3S chính thức chuyên phân phối dòng Xe Tải Veam VT260 Thùng Dài 6 Mét, Xe tải Hyundai 8 tấn, Chúng tôi tự hào khi được Quý khách hàng lựa chọn làm đối tác lâu dài.

Khi Quý khách hàng đến với Ô Tô Tiến Phát sẽ nhận được:

  • Sự giới thiệu, tư vấn về những dòng xe phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế.
  • Hỗ trợ mua xe theo hình thức trả góp, ngân hàng cho vay đến 80% giá trị xe.
  • Đóng thùng xe theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu của quý khách hàng.
  • Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng trọn gói lên đến 2 năm hoặc 50.000 km với đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo , tay nghề cao.
  • Hỗ trợ giao xe tận nơi miễn phí.

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH ÔTÔ TIẾN PHÁT

Cẩm nang xe tải khác